Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Tin tức

Các loại máy cắt nhôm tốt hiện nay dùng trong sản xuất

Số lượt xem: 1433 Tin đưa ngày: 13/04/2018 11:19

Máy cắt nhôm là loại máy vô cùng phổ biến trong các cơ sở sản xuất cửa nhôm ở Việt Nam. Trong một dây chuyền máy làm cửa nhôm kính Việt Pháp hay Xingfa thì đây là chiếc máy quan trọng giúp tăng nhanh tốc độ làm việc, năng suất tốt hơn giúp bạn nhận được những đơn hàng lớn. Vậy trên thị trường có những loại máy cắt nhôm nào tốt nhất hiện nay.  Hãy cùng xem bài viết để xem giữa các bộ máy cắt nhôm có gì tốt và chưa tốt.

Máy cắt nhôm 1 đầu

Là loại máy có 1 đầu máy hoạt động, có giá thành rẻ và công suất trung bình nên rất thích hợp với các nhà xưởng mới thành lập. Chiếc máy có thể phục vụ sản xuất mức độ thấp hoặc trung bình, các nhà xưởng có thể dùng chiếc máy này để làm theo những đơn hàng số lượng ít hoặc đơn đặt hàng chưa đều và nhiều. Việc chọn chiếc máy này sẽ làm giảm nhiều áp lực chi phí đầu tư ban đầu.

Máy cắt nhôm 2 đầu
Chiếc máy này rất thông dụng dùng trong các nhà xưởng sản xuất cửa nhôm tại Việt Nam. Với 2 đầu cắt, mỗi lần có thể cắt luôn 2 đầu của thanh nhôm nhanh chóng chuẩn xác, năng suất tăng cao giúp nhà chủ cơ sở sản xuất có thể tự tin nhận liên tục những đơn hàng số lượng nhiều. Máy còn có thiết kế mái chụp che giúp người đứng máy sản xuất an toàn khi đứng thao tác.

Máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ

 

Máy cắt nhôm tích hợp cắt ke
Nếu bạn l muốn tự làm các ke nhôm phục vụ cho việc ép góc mà không phải nhập hàng từ các đơn vị hoặc đại lý khác thì đây chính là chiếc máy tuyệt vời nhất. Các chức năng của máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp cắt ke cũng tương tự như máy cắt 2 đầu nhưng có thêm chức năng cắt ke, việc sản xuất của bạn sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nếu đặt mua ke nhôm ở ngoài thì bạn vừa bị phụ thuộc vào nguồn hàng, lại phải chi trả thêm tiền cho phí vận chuyển các bộ ke đó đến xưởng của mình.

 máy cắt nhôm tốt nhất hiện nay

  

Công ty nào bán các loại máy cắt nhôm tốt nhất

Với tiêu chí đặt chất lượng là quan trọng, kỹ thuật viên của chúng tôi đều kiểm tra kỹ càng các bộ máy mỗi khi nhập về để đảm bảo khi máy tới tay người dùng là tốt nhất không sẽ gặp bất kỳ trục trặc gì . Giá máy của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu cần tư vấn thêm, hãy để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối máy sản xuất cửa nhôm tư vấn cho quý khách, chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ hài lòng.

 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn

TP Đà Nẵng : Khu đô thị Phước Lý, đường Lê Hiến Mai, Hòa Minh, Liên Chiểu

Hotline: 0936.33.28.28  Dũng Trần
E- mail: Dung0936332828@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?