Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Tin tức

Chức năng cắt ke của máy cắt nhôm có tác dụng gì?

Số lượt xem: 1296 Tin đưa ngày: 13/04/2018 11:23

Để đạt năng suất cao cũng như tiết kiệm chi phí không đáng có khi đầu tư máy sản xuất cửa nhôm, chiếc máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp cắt ke là rất phù hợp. Hãy cùng  nhau tìm hiểu về công năng cắt ke của dòng máy này.

Chức năng cắt ke của máy cắt nhôm 2 đầu như thế nào ?

Đây là  đặc điểm khác biệt  hẳn những dòng máy cắt nhôm 2 đầu khác. Ke nhôm là vô cùng cần thiết và quan trọng trong bất kỳ dây chuyền sản xuất cửa nhôm nào. Nếu không có chiếc máy này thì khâu ép góc sẽ không thể hoàn thành một cách nhanh chóng hiệu quả được. Các khung cửa sẽ có thiết kế vô cùng lỏng lẻo, rời rạc.

Nếu như không có máy nào như máy tích hợp hoặc máy chuyên sản xuất ke nhôm dùng thay thế thì bạn sẽ phải đi mượn hoặc thuê từ các cơ sở, xưởng sản xuất khác để làm việc không bị gián đoạn. 
Làm như vậy sẽ rất tốn thời gian công sức và tiền bạc, thêm vào đó khi thiếu ke nhôm thì công việc còn có thể bị gián đoạn giữa chừng.

Hướng dẫn sử dụng máy cắt ke thanh nhôm: Khi muốn cắt ke nhôm bằng loại máy này, người thợ sử dụng chỉ việc chỉnh cắt bằng 1 đầu và cài tấm định vị để cố định kích thước tùy chọn. Tiếp đến, cho thanh nhôm vào và ấn máy là đã xong. Máy dễ vận hành và sử dụng đơn giản.
Máy cắt nhôm 2 đầu cắt ke
 

Việc mua được dòng máy chất lượng và giá thành cũng như dịch vụ bảo hành vận chuyển tốt luôn được nhà đầu tư quan tâm nhất. Hãy đến với công ty Thành Dũng. Mỗi bộ máy khi được xuất ra khỏi nhà máy đều qua các bước kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Đảm bảo khách hàng sẽ có những bộ máy ưng ý.

Mỗi bộ máy cắt nhôm  tích hợp cắt ke sẽ được bảo hành 2-3 năm và có giá cả hợp lý. Hãy liên lạc với Thành Dũng để được tư vấn và báo giá chi tiết về máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp cắt ke.

 

Video máy cắt nhôm 2 đầu tích hợp cắt ke hãng Euromatec do công ty Thành Dũng phân phối

 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn

TP Đà Nẵng : Khu đô thị Phước Lý, đường Lê Hiến Mai, Hòa Minh, Liên Chiểu

Hotline: 0936.33.28.28  Dũng Trần
E- mail: Dung0936332828@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?