Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Tin tức

Có nên mua máy sản xuất cửa nhôm cũ?

Số lượt xem: 1383 Tin đưa ngày: 26/03/2018 11:19

 Không phải ai cũng có ngay một khoản tiền lớn để đầu tư một dàn máy sản xuất cửa nhôm mới tinh trong khi đó máy sản xuất cửa nhôm cũ lại có giá thành rẻ hơn, phù hợp khả năng chi trả hiện tại đang sẵn có. Tuy nhiên liệu sử dụng máy cũ có tốt không? Hãy cùng so sánh ưu và nhược điểm khi sử dụng máy làm cửa nhôm cũ.

Có nên mua máy sản xuất cửa nhôm cũ về sử dụng không ?

Ưu điểm đầu tiên khi mua máy làm cửa nhôm cũ đó là bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Tận dụng tiền đầu tư còn lại sử dụng vào những việc khác. 

Tuy nhiên việc mua máy cũ cũng tồn tại những nhược điểm mà ta chưa lường trước hết được:

Việc bảo hành bảo trì không được đảm bảo, máy đã từng qua một thời gian sử dụng sẽ còn chế độ bảo hành rất ngắn hoặc gần như đã hết. Nếu có thì chỉ là thỏa thuận giữa họ và bạn, nếu người bán có đội ngũ sữa chữa bảo trì thì khá yên tâm, còn nếu người bán cũng là xưởng gia công như bạn thì lúc xảy ra hỏng hóc rất phức tạp. Ví dụ như máy hết bảo hảnh, máy bị hỏng hóc thì sẽ phải đi sửa chữa ngay lập tức gây tốn kém thêm rất nhiều chi phí khác. Ngoài ra, độ bền của máy sản xuất cửa nhôm sẽ giảm đi và việc sản xuất còn bị trì trệ liên tục nếu máy liên tục có lỗi.
Ngoài ra, máy cũ sẽ dần trở nên lỗi thời, không bắt kịp với xu hướng làm việc hiện đại thay đổi từng ngày. Như vậy sẽ không đạt được năng suất làm việc mong muốn.
Làm giảm mỹ quan và năng lực của xưởng sản xuất, khi khách vào tham quan có thể không ưng ý và không muốn ký kết hợp đồng mua hàng.
Đây là những nhược điểm có thể bạn sẽ gặp phải khi mua và sử dụng máy sản xuất cửa nhôm cũ. Hãy cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn mua máy.

 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn

TP Đà Nẵng : Khu đô thị Phước Lý, đường Lê Hiến Mai, Hòa Minh, Liên Chiểu

Hotline: 0936.33.28.28  Dũng Trần
E- mail: Dung0936332828@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?