Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Tin tức

Cửa nhôm vân gỗ - sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Số lượt xem: 1030 Tin đưa ngày: 26/01/2018 11:11

 Như mọi người đã biết bời nhu cầu sử dụng gỗ của người dân trong trang trí không gian cho ngôi nhà ngày càng tăng cao khiến cho các cánh rừng xanh nguyên sinh bị tàn phá một cách thậm tệ, khiến bầu khí quyển trái đất ngày càng ô nhiểm, nhiệt độ trái đất tăng lên. Chính vì vậy, các tổ chức bảo vệ môi trường đang kêu gọi mọi người hãy ngừng chặt phá cây, thay vào đó là trồng cây phủ kiến đồi trọc để bảo vệ lá phổi của Trái đất, đồng thời thay thể việc sử dụng gỗ rừng bằng các nguyên liệu công nghiệp khác có hình dáng tương tự, trong đó phải kể đến nguyên liệu nhôm hợp kim , loại nhôm này có độ cứng cũng như độ bền cao và dễ tạo mầu bề mặt thanh nhôm

Cửa nhôm vân gỗ có những ưu điểm như có độ cứng, độ bền dễ tạo màu bề mặt thanh nhôm, không bị co ngót cong vênh, không bị biến dạng theo thời gian  khả nắng cách âm cách nhiệt để có thể tiết kiệm điện năng nên đã được sử dụng nhiều trong xây dựng, trang trí nội thất, hiện nay đặc biệt là làm cửa đi thông phòng, cửa nhà vện sinh cửa sổ  thay cho cửa gỗ tự nhiên .

Cửa nhôm vân gỗ được phủ sơn tĩnh điện bằng công nghệ cao giúp chống bay màu cũng như bong chóc theo thời gian , đặc biệt là có kiểu dáng vân như gỗ tự nhiên nên đã được đông đảo người tiêu dùng yêu thích lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất nhôm thanh vân gỗ với đủ loại hình dáng kích thước khác nhau .Vì thế quý khách khó có thế nhận biết loại nào tốt và có giá thành hợp với khả năng tài chính của mình ,Hiện nay , trên thị trường có nhiều loại cửa nhôm vân gỗ. Chúng tôi xin chia sẻ một số loại cửa nhôm vân gỗ với loại cơ bản sau đây .

Cửa nhôm vân gỗ việt pháp có cấu trúc bản rộng sử dụng làm cửa đi thông phòng và các cửa chính mặt tiền

Nhôm hệ việt pháp dùng làm cửa sổ mở quay hoặc cửa sổ mở hất chữ A hoặc làm cửa thông phòng cửa nhà vệ sinh

Mỗi loại cửa có cân nặng, kích thước , kiểu dáng khác nhau nên giá thành sẽ khác nhau, tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của quý bạn mà cân nhắc lựa chọn loại cửa phù hợp với bạn nhé!

 

 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn

TP Đà Nẵng : Khu đô thị Phước Lý, đường Lê Hiến Mai, Hòa Minh, Liên Chiểu

Hotline: 0936.33.28.28  Dũng Trần
E- mail: Dung0936332828@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?