Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Tin tức

Lưu ý khi chọn mua máy sản xuất cửa nhựa uPVC

Số lượt xem: 650 Tin đưa ngày: 18/12/2017 10:17

Chúng tôi hiểu rằng kh một đơn vị sản xuất cửa nhôm, nhựa khi đầu tư đều mong muốn mang lại được hiệu quả, máy sản xuất cửa nhựa uPVC có giá thành hợp lý, phải vận hành ổn định tạo ra được sản phẩm chất lượng,thu hồi vốn và luôn duy trì được lợi nhuận.

Với mục đích cung cấp thông tin bổ ích cho nhà đầu tư máy, công ty xin giúp quý khách có được lựa chọn chính xác. Sau đây là một số vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn máy làm cửa nhựa:

1 TÌM HIỂU NHIỀU THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT MÁY:

Thường quý khách khó có thể liên hệ trực tiếp với tập đoàn sản xuất ở nước ngoài, các thông tin liên quan tới thương hiệu sản xuất thường được thông qua đại lý phân phối tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng có một số cách để kiểm tra các hãng  này ví dụ như:

Xem Website: Hãy yêu cầu nhà phân phối trong nước cung cấp website chính hãng ở nước ngoài để đối chiếu, website phải là của hãng máy, không phải của đại lý tự làm. Trên website sẽ có thông tin rõ ràng chi tiết như:hình ảnh,video, quy mô nhà máy, lịch sử hình thành và phát triển. Tất cả hãng máy uy tín, sản phẩm xuất khẩu ra thị trường nước ngoài đều rất chau chuốt tới website quảng bá, một website chuyên nghiệp là cầu nối đầu tiên quan trọng tới khách hàng nhiều quốc gia khác nhau.

Xem Catalogue giới thiệu công ty ,sản phẩm: Quyển Catalogue được thiết kế chuyên nghiệp có tiếng Anh, hình ảnh đẹp trau truốt, nhiều thông tin chi tiết

2 – KIỂM TRA ĐẠI LÝ BÁN HÀNG TẠI VIỆT NAM:

Quan hệ giữa đại lý và nhà sản xuất: Có phải là đại lý chính thức cấp 1 hay không? nếu là đại lý chính thức sẽ được hãng máy hỗ trợ công bố trên website hoặc catalogue. Nếu đại lý có mối quan hệ tốt với hãng máy thì bạn cũng sẽ được hỗ trợ tốt hơn.

3 – BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT SAU BÁN HÀNG:

 

Đại lý cấp 1: sau khi mua  hàng, việc bảo hành sẽ do đại lý cấp 1 ở Việt Nam đảm nhận, do đó khi quý khách ký hợp đồng với đại lý cấp 1 sẽ được hỗ trợ tốt hơn, nhanh hơn và linh kiện thay thế đúng tiêu chuẩn chính hãng. Nếu quý khách, ký hợp đồng qua đối tác không chính thức như mua hàng qua biên giới và vận chuyển về bằng đường bộ hoặc qua môi giới 2, 3 cấp thì sau này sẽ không thuận tiện về vấn đề bảo trì bảo hành.

Ưu tiên chọn đối tác gần nơi bạn đặt máy làm xưởng sản xuất cửa: Trong khi sản xuất chắc chắn sẽ có lỗi không may xảy ra nếu người bán ở quá xa thì họ không thể hỗ trợ bạn kịp thời như vậy quá trình sản xuất sẽ bị đình trệ. Ví dụ, bạn ngoài Bắc, Nếu mua đối tác quá xa ở trong Nam chẳng hạn,sẽ cần chờ nhân viên kỹ thuật tới của hãng sửa chữa như vậy sẽ mất tương đối thời gian.

 

4 – CHẤT LƯỢNG MÁY:

 

Tất cả các máy làm cửa nhôm, nhựa đều được cấu thành từ những linh phụ kiện khác nhau. Chính vì thế mà quý khách cần phải kiểm cẩn thận để biết số tiền phải trả có xứng đáng hay không, quý khách cần kiểm tra xem các bộ phận chính của máy ví dụ như:

 

Hãy liên hệ trực tiếp tới công ty của chúng tôi để được tư vấn máy sản xuất cửa nhựa miễn phí

Về quá trình Bảo hành: chúng tôi Cam kết bảo hành suốt thời gian sử dụng, phản hồi nhanh và cung cấp linh kiện thay thế chính hãng (linh kiện luôn sẵn trong kho phục vụ quý khách khi cần).

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH DŨNG

Hà Nội: Tổng kho máy, Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

Hồ Chí Minh : 394 đường Bùi Công Trừng, Ấp 1 Nhị Bình, Hóc Môn

Điện thoại: 0936.33.28.28 - 098.168.1102

E- mail: Dung0936332828@gmail.com 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn

TP Đà Nẵng : Khu đô thị Phước Lý, đường Lê Hiến Mai, Hòa Minh, Liên Chiểu

Hotline: 0936.33.28.28  Dũng Trần
E- mail: Dung0936332828@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?