Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Tin tức

Các tính năng ưu việt của cửa nhôm kính

Số lượt xem: 832 Tin đưa ngày: 27/05/2016 09:45

Cửa nhôm kính hiện được rất nhiều gia đình người Việt ưa chuộng, đặc biệt căn hộ chung cư bởi ưu điểm mà nó mang lại

Cách âm và cách nhiệt: vách của các loại cửa nhôm kính đều được làm từ nhôm và được xây dựng hoàn chỉnh trong các hộp kính,các miếng đệm EPDM, linh phụ kiện phần cứng đồng bộ do đó các loại cửa này mang khả năng cách nhiệt và cách âm .

Khả năng chịu tải : các cửa sổ sản xuất , cửa ra vào và tường rèm đều chủ yếu sử dụng thanh tấm nhôm với buồng nhiệt cách nhiệt. Rãnh và khung kỹ thuật được thiết kế đặc biệt để gia cố , tuyến thoát nước, âm thanh và không gian nhiệt. Dựa trên cấu trúc này, các thanh nhôm là vật liệu cách nhiệt , cách âm và chịu tải . Đối với các dòng sản phẩm với các vi phạm nhiệt , khung cốt thép và các phòng , khả năng chịu tải tốt hơn nhiều .

Các tính năng nổi bật của cửa nhôm và vách ngăn

Giảm áp lực cho ngôi nhà : Nhôm là nhẹ, bền và được thiết kế với các phòng và khung gia cố, do đó sử dụng nhôm giúp giảm gánh nặng tải hơn các vật liệu khác cho các dự án xây dựng. Ngoài ra, trọng lượng đặc trưng mang nhôm giúp tăng cường các tòa nhà trong điều kiện gió , bão và động đất và mang lại sự an toàn tối đa cho người dùng.

Tính kinh tế cao : Trong các tòa nhà cao tầng, chung cư diện tích bề mặt của bức tường rèm trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để tiêu thụ điện điều hòa nhiệt độ và hệ thống thông gió để giữ cho bầu không khí dễ chịu cho tòa nhà là đáng kể. Thiết kế của cửa nhôm và vách với hộp kính cách nhiệt và âm thanh, kính an toàn sẽ là giải pháp quan trọng để tiết kiệm năng lượng. Nhôm được xử lý trên bề mặt và sơn tĩnh điện theo công nghệ tiên tiến sẽ đảm bảo độ bền màu , khung chắc chắn trong điều kiện thời tiết Viêt Nam khắc nghiệt . Ngoài ra, cửa nhôm kính và vách dễ làm sạch và do đó tiết kiệm chi phí bảo dưỡng định kỳ cho quý khách hàng.

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn

TP Đà Nẵng : Khu đô thị Phước Lý, đường Lê Hiến Mai, Hòa Minh, Liên Chiểu

Hotline: 0936.33.28.28  Dũng Trần
E- mail: Dung0936332828@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?