Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Tin tức

Ưu điểm của cửa nhôm

Số lượt xem: 1083 Tin đưa ngày: 15/12/2017 10:09

Ưu điểm cửa nhôm kính đầu tiên phải nói đến chống ồn cách nhiệt tốt: Được làm từ vật liệu Profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn có tính cách âm khá tốt, chịu nhiệt tốt.

Chịu được áp lực, trọng lực: Các thanh profile được thiết kế kết hợp với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, phẩm cửa nhôm có khả năng chịu lực. Đặc biệt, với loạt sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng cách nhiệt càng tăng lên.

Khối lượng nhẹ: Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, thiết kế tạo các khoang rỗng cùng với các sống gia cường nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

 

Chi phí hợp lý: Với các toà cao tầng có nhiều diện tích vách kính tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện điều hoà, máy thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà sẽ rất cao. Việc sử dụng cửa nhôm và vách nhôm kính lớn với hộp kính cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm điện năng.

maylamcuanhom

Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến hiện đại nên luôn bền màu, luôn giữ được cấu trúc ban đầu của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết nhiều thay đổi. Hơn nữa, cửa nhôm hoặc vách nhôm kính lớn giúp chủ nhân ngôi nhà dễ dàng trong việc vệ sinh vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải bảo dưỡng định kỳ.

Tính thẩm mỹ cao: Cửa nhôm và vách nhôm kính lớn giúp kết nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn rộng và tạo cảm giác con người gần gũi với thiên nhiên xung quanh. Hệ vách nhôm kính lớn có cấu trúc giấu đố chịu lực bên trong nên vách kính có mặt phẳng lớn mà không bị rõ đố ra ngoài. Không chỉ được làm từ kính bình thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn có thế kết hợp nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính nhiều hoa văn, kính mài mờ, kính sần… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao

 

Các tin khác
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn

TP Đà Nẵng : Khu đô thị Phước Lý, đường Lê Hiến Mai, Hòa Minh, Liên Chiểu

Hotline: 0936.33.28.28  Dũng Trần
E- mail: Dung0936332828@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?