Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Tin tức

Đặc điểm máy phay đầu đố cửa nhôm cao cấp

Số lượt xem: 2040 Tin đưa ngày: 08/05/2018 08:58

 Chủ xưởng sản xuất cửa nhôm hệ đang cần tìm dòng máy phay đầu đố cửa nhôm cao cấp ? Máy có thể sử dụng được tất cả hệ nhôm trong cùng 1 sản phẩm ?

Đặc điểm của máy phay đầu đố cửa nhôm cao cấp

Đây là loại máy cho phép người phụ trách vận hành có thể sản xuất được tất cả các hệ nhôm khác nhau bằng cách thay loại lưỡi dao phay của hệ nhôm mình cần làm vào trục phay. Ví dụ: khi bạn cần làm nhôm Xingfa thì sẽ thay lưỡi dao dành cho nhôm Xingfa, hoặc bạn cần làm nhôm Việt Pháp thì cũng tương tự…

Trục lắp lưỡi dao rất nhanh chóng dễ dàng thay lắp bởi máy có nút bấm để tháo dao cũ vô cùng tiện lợi. Khi thay lưỡi dao cần làm bạn chỉ việc ấn nút sau đó rút bộ dao cũ rồi lắp dao mới vào là xong, mỗi thao tác diễn ra chỉ từ 5 đến 10 giây giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian làm việc.

Bộ phận lắp lưỡi dao và nút bấm tiện lợi

Trên máy phay đố cửa nhôm cao cấp đã tạo những bộ trục dùng để đựng những bộ dao chứa đầy tiện lợi và sắp xếp gọn gàng. Tránh việc bạn phải mất công cất lưỡi phay đố ra những nơi khác hoặc đi tìm khi cần dùng đến gấp.

Thêm vào đó, thay vì sau khi phay đố, như trước đây sẽ phải mang thanh nhôm ra cắt bụng bằng máy cắt tay  thì loại máy cao cấp của Euromatec đã có bộ phận dùng để cắt bụng luôn sau khi phay. Như vậy bạn có thể hoàn thành bước phay đầu đố luôn trên một máy mà không cần di chuyển thanh nhôm ra nơi khác.

Bộ phận cắt bụng thanh nhôm ngay trên một chiếc máy

Có nên sử dụng Máy phay đầu đố thay dao nhanh ?

Đây là loại máy phay đố cửa cao cấp cho hiệu quả đáng kinh ngạc vì khi sử dụng, bạn sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian làm việc trong khâu phay thanh đố cửa nhôm. Và chủ cơ sở sản xuất sẽ không cần phải mua thêm chiếc máy phay nào nữa bởi tất cả các hệ nhôm đều có thể xử lý được bằng dòng máy này.

 

Video hoạt động của máy

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn

TP Đà Nẵng : Khu đô thị Phước Lý, đường Lê Hiến Mai, Hòa Minh, Liên Chiểu

Hotline: 0936.33.28.28  Dũng Trần
E- mail: Dung0936332828@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?