Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Tin tức

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ cho ngôi nhà thêm sang trọng

Số lượt xem: 337 Tin đưa ngày: 15/07/2016 04:07

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ nhiều điểm giống với cửa gỗ những được thiết kế tinh tế khiên cho ngôi nhà sang trọng. Dòng cửa nhựa lõi thép ngoài màu sắc chính là màu trắng phổ biến trong suốt thời gian qua có thể dễ gây nhàm chán. Thì hiện nay trên thị trường nội thất Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm mới đó là: cửa nhựa vân gỗ, cửa nhựa lõi thép vân gỗ, cửa nhựa uPVC vân gỗ.

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ được làm tạo thành từ thanh Profile Vân gỗ 100% không có màu sắc khác pha trộn nên đảm bảo không lo bị phai màu với thời gian mà vẫn giữ nguyên được màu sắc sang trọng, ấm cúng , cách âm cách nhiệt tốt. Khi lắp cửa nhựa lõi thép vân gỗ lên tạo cho ngôi nhà bạn tạo nên sự khác biệt, quý phái và dễ trang trí phối hợp với nội thất trong ngôi nhà bạn.

So với các dòng cửa nhựa vân gỗ thông thường trước đây hay sử dụng thanh Profile trắng, bề mặt cán lớp màng phim mỏng tạo vân gỗ thông thường, nên sản phẩm có chất lượng, độ thẩm mỹ, và độ bền không cao và nhanh chóng bị xuống màu sau một thời gian sử dụng.

cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Hiện nay, cửa nhựa lõi thép vân gỗ. Với công nghệ sản xuất thanh nhựa tiên tiến, theo các thông số của EU, đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Với tỷ lệ kết hợp hoàn hảo, như tạo hỗn hợp màu sắc sản phẩm, theo màu sắc của màu vân gỗ ngay từ công đoạn pha trộn công thức tạo ra hỗn hợp nhựa uPVC. Sau đó nhờ các khuôn đùn cho ra các sản phẩm thanh định hình theo yêu cầu. Để tạo cho sản phẩm cửa có độ thẩm mỹ cao, thanh nhựa profile sau định hình được phủ lên một lớp màng mỏng vân gỗ ngay khi đùn ép để cho ra sản phẩm hoàn thiện, đạt yêu cầu chất lượng bền đẹp và phù hợp nhu cầu sử dụng.

Cửa nhựa vân gỗ cao cấp ra đời rất phù hợp với phong tục tập quán, thiết kế nội thất của người Việt Nam. 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập: 174480

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Kho B, Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Ấp 1 Nhị Bình, Hóc Môn

Hotline: 0936.33.28.28
E- mail: Dung0936332828@gmail.com