Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Tin tức

So sánh cửa nhôm hệ Việt Pháp và hệ Xingfa

Số lượt xem: 983 Tin đưa ngày: 28/06/2016 09:21

 Cửa nhôm hệ Xingfa và Cửa nhôm hệ Việt Pháp đang ngày càng chiếm lĩnh lòng tin của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Hai dòng sản phẩm nhôm cao cấp đều có những đặc tính ưu việt khác so với loại cửa truyền thống.

Nhôm Việt Pháp thường có kết cấu thanh profile dày dặn, từ 1,2mm đến 1,8mm. còn đối với Nhôm Xingfa từ 1,1mm đến 2,5mm. Nhôm Việt Pháp chính hãng được sản xuất từ nhà sản xuất nhôm với dây chuyền hiện đại, phôi nhôm nhập khẩu cao cấp, loại sơn trên thanh nhôm được sơn tĩnh điện nên rất bền màu, khả năng chống chọi với khi hậu Việt Nam rất tốt, không bị cong vênh, không bị phai màu. Thanh nhôm được tạo thêm các đường gân chống xoắn nên tạo nên hình chắc chắn. Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp cũng khá đa dạng được tạo hình bởi các hệ cơ bản của nhà sản xuất như hệ 4400, hệ 2600, hệ 450 v.v...

cửa nhôm việt pháp

 Hệ 4400 thường được sử dụng cho cửa đi 2 cánh, cửa sổ mở quay 2 cánh, cửa sổ mở hất.

 Hệ 2600 chỉ được ứng dụng cho cửa lùa 2,3,4 cánh.

 Hệ 450 với bản to,rộng, thanh nhôm dày và chắc chắn hơn, bản lề cối của hãng rất chắc chắn, sang trọng, sử dụng chủ yếu cho cửa đi, hoặc có thể làm cửa sổ.

Thêm vào đó, cửa nhôm Việt Pháp có bảng màu cơ bản rất phong phú để bạn lựa chọn thi công

 Phụ kiện nhôm Việt Pháp là phụ kiện đi kèm chính hãng của nhà máy NHÔM VIỆT PHÁP.

 Ngoài ra Nhôm Việt Pháp còn được sử dụng làm vách ngăn phòng, mặt dựng nhôm kính. Mời các bạn xem mẫu cửa nhôm Việt Pháp được ưa chuộng nhất.

 

Nhôm Xingfa:

Nhôm Xingfa được nhập khẩu (tem đỏ) từ Quảng Đông Trung Quốc, còn nhôm Xingfa trong nước là nhôm Xingfa Đông Anh hay nhôm Xingfa tem xanh nên có giá thành và chất lượng thấp hơn một chút. Nhôm xingfa với kết cấu cứng cáp, dày hơn nhôm Việt Pháp rất nhiều dẫn đến giá thành cửa nhôm Xingfa cũng cao hơn xấp xỉ 1,6 lần Nhôm Xingfa cũng chia ra theo các hệ: Nhôm xingfa hệ 55( bản nhỏ, bản to) Nhôm xingfa hệ 93, hệ 2001 v.v... Ứng dụng của từng thanh nhôm Xingfa cũng tùy theo kết cấu của từng loại như cửa đi nhôm Xingfa, cửa sổ nhôm xingfa, mặt dựng xingfa , vách ngăn nhôm xingfa.

cửa nhôm hệ xingfa

 Nhôm Xingfa đi kèm bộ phụ kiện cao cấp của hãng KinLong (Xuất xứ Hồng Kong) hoặc cao cấp hơn là phụ kiện hãng Hafele của Đức.

Công ty Thành Dũng  là đơn vị chuyên cung cấp máy sản xuất cửa nhôm Xinfa, máy sản xuất cửa nhôm Việt Pháp. Giao hàng tận nơi cho khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước

 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn

Hotline: 0936.33.28.28  Dũng Trần
E- mail: Dung0936332828@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?