Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Tin tức

Nguồn gốc của cửa nhựa lõi thép upvc

Số lượt xem: 518 Tin đưa ngày: 19/06/2016 04:54

Cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường bên trong là dòng cửa có nguồn gốc công nghệ sản xuất của Đức từ những năm 1990 cho tới bây giờ. Cửa nhựa lõi thép upvc ra đời nhằm mục tiêu thay thế các nguyên liệu làm từ gỗ nhằm cải thiện và bảo vệ rừng sinh thái, giảm thiểu việc khai thác gỗ, giảm giá thành sản phẩm, đáp ứng các công nghệ  thiết yếu , hiện đại, đảm bảo các tình năng sử dụng tiện ích

Với nhiều ưu điểm vượt trội, cửa nhựa hầu hết được sử dụng trong các công trình xây dựng ngày nay. Điều dễ nhận thấy đó là cửa có khả năng chịu đựng va đập tốt, tác dụng cách âm và không bị cong vênh do nhiệt.

Nhựa dùng làm cửa cho không gian gia đình ở là loại nhựa uPVC, loại có tính năng tốt hơn hẳn so với nhựa PVC. Theo các nhà kiến trúc sư,  tính chất của nhựa uPVC khác với các loại nhựa cũ ở chỗ nhựa upvc có thêm chất độn tạo màu, tác dụng kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa của nhựa cũng như kéo dài độ bền màu của nhựa.

Thực tế, uPVC là một hỗn hợp nhựa, trong đó có chất tạo bền, chắc, chịu được va đập mạnh. Nhựa upvc,  được kết hợp với chất ổn định giúp cho nhựa chịu được nhiệt độ cao và tia cực tím. Chất tạo màu trộn với hỗn hợp giúp cửa không bị bạc màu hay biến màu. Sáp ong trong hỗn hợp là thành phần tương đối quan trọng giúp định dạng chất liệu nhựa hoàn chỉnh giúp thích nghi với điều kiện thời tiết cao.

Trong thực tế, cửa nhựa với nguyên lý vừa đẩy vừa mở nhằm tạo khoảng thoáng nhiều hay ít tùy theo người sử dụng. Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại thì cửa nhựa có thể thích ứng tốt với điều kiện nhiệt đới như thông gió để lấy sáng, sử dụng và bảo dưỡng cũng đơn giản hơn rất nhiều. Quy trình làm cửa nhựa cũng dễ dàng áp dụng đối với những vật liệu khác. Có thể nói, ưu việt lớn nhất của cửa nhựa là không cong vênh, co giãn nên không xảy ra tình trạng sệ cánh hay kẹt các phụ kiện. Thực tế, hầu hết cửa nhựa mang cấu trúc dạng hộp với nhiều rãnh thoát nước và hộp kim loại tạo khung xương trong lòng cửa đi kèm hộp kính khí trơ có khả năng cách âm, cách nhiệt. Với cấu trúc này, được thiết kế theo nhiều kiểu xoay, gập, chớp đứng ngang dọc khác nhau.

Ở Việt Nam do khí hậu nhiệt đới, lắp đặt cửa nhựa được coi là giải pháp tối ưu nhất.

Để cửa nhựa có thể phát huy hết ưu điểm vốn có, khi sản xuất cần lưu ý thiết kế đặt cửa theo kiến trúc nhà ở, xác định rõ nhu cầu sử dụng. Đảm bảo nhà có thể thông gió tốt, tạo không khí thoáng đãng, đạt hiệu quả sử dụng đúng như mong muốn.

 

Công nghệ tạo vật liệu nhựa uPVC :

Nhựa uPVC là một hợp chất không hoá dẻo được cấu tạo bởi các chất sau :

+ Polymers gốc Acrylic : Chịu được lực mạnh.

+ Chất ổn định : Bền  dưới tác động của nhiệt và tia cực tím.

+ Chất tạo màu : Tạo màu cho thanh Profile: trắng xanh , trắng ngà , xanh. Vân gỗ ..vv)

+ Sáp : Hỗ trợ quá trình chế biến nhựa.

+ PVC chiếm khoảng 75% trong hợp chất uPVC : Gồm các hạt nhựa có tính nguyên chất và kích cỡ khác nhau.

+ Các chất phụ gia 25% trong hợp chất uPVC : Bao gồm Titaldioxid cấp độ cao giúp ổn định màu; Lượng canxi các bon thấp để đảm bảo lực góc cao

Lực góc là lực đo tại thời điểm góc bị nứt vỡ do tác động lực. Các cửa sổ có kích thước lớn như thường gặp ở Việt Nam đòi hỏi lực góc phải lớn mới có thể vận hành cửa tốt ; Chất ổn định nhằm đảm bảo duy trì màu sắc và kiểu dáng trong thời gian dài khi chịu tác động của khí hậu. Chất ổn định còn duy trì màu sắc trắng đẹp trong thời gian dài sử dụng cửa.

Công ty THÀNH DŨNG chuyên phân phối chuyển giao công nghệ máy sản xuất cửa nhựa và máy sản xuất cửa nhôm

 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn

TP Đà Nẵng : Khu đô thị Phước Lý, đường Lê Hiến Mai, Hòa Minh, Liên Chiểu

Hotline: 0936.33.28.28  Dũng Trần
E- mail: Dung0936332828@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?