Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Tin tức

Nên lựa chọn cửa nhôm kính, nhựa hay cửa gỗ

Số lượt xem: 1918 Tin đưa ngày: 02/02/2018 09:40

 1. Ưu điểm cửa nhôm mà cửa gỗ không có:

Cửa nhôm kính các thanh nhôm được cấu thành từ hợp kim nhôm có độ bền rất cao chống chịu được thời tiết nắng mưa thất thường mà không bị cong vênh mối mọt, đổi màu. Ngoài ra, cửa nhôm đa dạng về màu sắc kiểu dáng nên bạn lựa chọn màu phong thuỷ hợp mệnh, màu mình yêu thích thay vì cửa gỗ chỉ có 1 hoặc 2 màu để lựa chọn. Và độ bền sánh ngang với cửa gỗ.

Cửa gỗ phải chọn loại gỗ tốt gỗ xịn nếu không sẽ rất dễ cong vênh đặc biệt với những ngôi nhà có cửa giáp hướng nắng hoặc mưa nhiều, cửa nhôm thì có điều kiện khả năng tri chả tốt bạn dùng nhôm hệ trong nước hoặc nhôm nhập khẩu, cửa nhựa cũng tương tự ngoài ra với cửa nhôm và nhựa bạn nên để ý đến phụ kiện, gioăng , keo ... Cuối cùng là nếu đã trong cùng 1 không gian bạn nên chọn đồng nhất 1 loại cửa cho đồng bộ màu sơn tĩnh điện cho phù hợp với phong thủy và kiến trúc ngôi nhà của mình ........màu trắng, màu ghi, da cam,ghi sần, đen, nâu, vân gỗ.........vv.

Những ưu điểm của Cửa nhôm đã nêu trên thì đó lại là nhược điểm của Cửa gỗ và Cửa nhựa.

Với thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam , và bạn muốn đóng cửa vẫn nhìn được không gian bao quanh khuyên bạn nên dùng Cửa nhôm kính là ưu việt nhất.

Với cửa chính và thông phòng thì bạn nên làm bằng cửa gỗ, vừa sang trọng, vừa chắc chắn lại kín đáo . Nếu bạn thích cửa gỗ thì nên làm gỗ tốt, nếu có điều kiện thì làm gỗ lim, không thì dùng gỗ dổi , gỗ xoan đào . Nếu làm cửa bằng gỗ chò vì dễ bị nứt chân chim. Các loại gỗ đó bây giờ cũng không phải hiếm . Còn cửa tiếp xúc với bên ngoài thì làm bằng nhôm kính hay cửa nhựa lõi thép thôi . Gỗ tốt mấy cũng không bền được. Cửa thông phòng có thể làm bằng vật liệu Veneer cho nhẹ, đóng mở dễ dàng , hạn chế tối đa cong vênh.

Cửa gỗ có ưu điểm mang phong cách kiến trúc truyền thống , còn nhôm kính lại hợp với phong cách hiện đại. Về độ bền bỉ khi tiếp xúc với nắng mưa thì cửa gỗ không thể tốt bằng cửa nhôm kính được. Công nghệ bây giờ cho cho ra cửa nhôm giống hệt màu gỗ, vân gỗ, nhìn qua khó mà phân biệt đâu là gỗ đâu là cửa nhôm vân gỗ.

cửa nhôm vân gỗ

Cửa nhôm vân gỗ

Chúc bạn chọn được loại cửa ưng ý.

 

 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn

Hotline: 0936.33.28.28  Dũng Trần
E- mail: Dung0936332828@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?