Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Tin tức

Cửa nhôm kính xu thế mới

Số lượt xem: 641 Tin đưa ngày: 13/06/2016 05:47

 Thông qua các kỳ triển lãm Vietbuild, chuyên vật liệu và máy móc xây dựng, những sản phẩm mới nhất với tính năng ưu việt sẽ luôn được khách hàng thăm dò khá tỷ mỷ. Nhiều khách hàng quan tâm về cửa, đặc biệt các loại cửa làm từ chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp, tinh tế sẽ thương để ý ngay những sản phẩm cửa nhôm kính. Trước đây, cửa nhôm kính đã được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng bao gồm :các dự án chung cư cao tầng và nhà riêng. Nhưng cửa nhôm những sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ vật liệu nhôm thông thường với nhược điểm kết cấu yếu, không kín khít, thường  rò rỉ nước mưa, sau một thời gian ngắn sử dụng, cửa nhanh chóng xuống cấp, khiến cho công năng của sản phẩm chưa tốt, làm mất thẩm mĩ của ngôi nhà.

Vào đầu năm 2008,  cửa nhôm kính và hệ vách nhôm kính lớn dần trở nên quen thuộc thị trường vật liệu xây dựng ở Việt Nam. Ưu điểm của cửa nhôm kính là được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp, kết cấu vững chắc, kín khít. Tuy được đánh giá cao, song sản phẩm chủ yếu có mặt ở các công trình có kiến trúc hiện đại, nếu được dùng cho nhà riêng thì đó thường là những công trình có mức đầu tư lớn.

Tìm Hiểu nhu cầu thị trường, các nhà sản xuất cửa nhôm kính trong nước bắt tay liên kết với các hãng nhôm hàng đầu thế giới để sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng phù hợp cho tất cả các công trình với giá thành hợp lý.

Chính vì vậy, sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp dần trở thành sự lựa chọn cho nhiều công trình. Do ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới có độ ẩm cao và nắng nóng gay gắt nên việc sử dụng sản phẩm cửa nhôm kính được coi là giải pháp tối ưu nhất.

Hệ thống rãnh thoát nước mưa kèm theo joint cao su khít kín với khuôn cửa có tác dụng làm cho nước mưa không bị đọng lại. Do độ kín khít, ít tán nhiệt, cửa nhôm kính giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm hoặc làm mát; tính ổn định cao, ít bị cong vênh, co ngót theo thời gian, giữ cho cửa luôn kín, khít. Đặc biệt, vật liệu nhôm không bắt cháy hạn chế tối đa sự lây lan của ngọn lửa khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn

TP Đà Nẵng : Khu đô thị Phước Lý, đường Lê Hiến Mai, Hòa Minh, Liên Chiểu

Hotline: 0936.33.28.28  Dũng Trần
E- mail: Dung0936332828@gmail.com

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?