Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Tin tức

Cửa nhôm kính xu thế mới của thời đại

Số lượt xem: 604 Tin đưa ngày: 22/09/2016 08:50

Triển lãm Vietbuild, chuyên giới thiệu các vật liệu và máy móc xây dựng, những sản phẩm mới nhất với tính năng ưu việt sẽ luôn được khách hàng quan sát để ý rất kỹ. Nhiều khách hàng quan tâm về các loại cửa, đặc biệt các loại cửa làm từ vật liệu tốt, kiểu dáng đẹp, tinh tế sẽ thường để ý ngay những loại cửa nhôm kính. Trước đây, cửa nhôm kính đã được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng bao gồm : chung cư nhiều tầng biệt thự và nhà riêng. Nhưng cửa nhôm nđược sản xuất chủ yếu từ vật liệu nhôm thường sẽ có nhược điểm kết cấu yếu, không kín khít, thường  rò rỉ nước mưa, sử dụng sau một thời gian ngắn, cửa nhanh chóng xuống cấp, khiến cho công năng chưa tốt, làm mất thẩm mĩ ngôi nhà.

cửa nhôm kình

Vào năm 2008,  cửa nhôm kính và hệ vách nhôm kính lớn dần trở nên quen thuộc tại  thị trường vật liệu xây dựng ở Việt Nam. Ưu điểm của cửa nhôm kính là được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp, kết cấu vững chắc. Tuy được đánh giá cao, song sản phẩm chủ yếu có mặt ở các công trình có kiến trúc hiện đại, nếu được dùng cho nội thất nhà riêng thì đó thường là những công trình có mức đầu tư lớn.

Tìm Hiểu nhu cầu thị trường, các xưởng sản xuất cửa nhôm kính trong nước bắt tay liên kết với các hãng nhôm hàng đầu thế giới để sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng phù hợp cho tất cả các công trình với giá thành hợp lý.

Chính vì vậy, sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp dần trở thành sự lựa chọn cho nhiều đơn vị. Do ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới có độ ẩm cao và nắng nóng gay gắt nên việc sử dụng sản phẩm cửa nhôm kính được coi là giải pháp tối ưu nhất.

Cửa có Hệ thống rãnh thoát nước mưa kèm theo joint cao su khít kín với khuôn cửa có tác dụng làm cho nước mưa không bị đọng lại. Do cửa kín khít, ít tán nhiệt, cửa nhôm kính giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm hoặc điều hòa; tính ổn định cao, ít bị cong vênh, co ngót theo thời gian, giữ cho cửa luôn kín, khít. Đặc biệt, vật liệu nhôm không bắt cháy hạn chế tối đa sự lây lan của lửa khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập: 184711

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Kho B, Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Ấp 1 Nhị Bình, Hóc Môn

Hotline: 0936.33.28.28
E- mail: Dung0936332828@gmail.com