Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT
Tin tức

Lưu ý khi chọn mua máy sản xuất cửa nhựa uPVC

Số lượt xem: 96 Tin đưa ngày: 29/05/2016 10:42

Chúng tôi hiểu rằng Quý khách khi mất một khoản đầu tư đều mong muốn mang lại được hiệu quả, máy sản xuất cửa nhựa uPVC phải vận hành ổn định tạo ra được sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, thu hồi vốn và đạt được lợi nhuận nhanh chóng.

Với mục đích cung cấp thông tin hữu ích cho người tiêu dùng, công ty xin giúp quý khách đưa ra một lựa chọn chính xác. Sau đây là một số vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn máy sản xuất cửa nhựa:

1 – KIỂM TRA HÃNG SẢN XUẤT MÁY:

Thông thường quý khách khó có thể liên hệ trực tiếp với hãng sản xuất ở nước ngoài, các thông tin liên quan tới hãng sản xuất thường được cung cấp thông qua đại lý phân phối tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng có một số mẹo để kiểm tra các hãng sản xuất này ví dụ như:

Kiểm tra Website: Hãy yêu cầu đại lý cung cấp website chính hãng ở nước ngoài để đối chiếu, website phải là của hãng máy, không phải của đại lý tự làm. Trên website sẽ có thông tin rõ ràng như:hình ảnh,video, quy mô nhà máy, lịch sử hình thành và phát triển công ty. Tất cả hãng máy uy tín, sản phẩm xuất khẩu ra thị trường nước ngoài đều rất chú trọng tới website quảng bá, một website chuyên nghiệp là cầu nối đầu tiên quan trọng tới khách hàng nhiều quốc gia khác nhau.

Xem Catalogue giới thiệu công ty ,sản phẩm: QuyểnCatalogue được thiết kế chuyên nghiệp có tiếng Anh , hình ảnh trau truốt,nhiều thông tin chi tiết

2 – KIỂM TRA ĐẠI LÝ BÁN HÀNG TẠI VIỆT NAM:

Quan hệ giữa đại lý và hãng máy: Có phải là đại lý chính thức cấp 1 hay không? nếu là đại lý chính thức sẽ được hãng máy hỗ trợ công bố trên website hoặc catalogue. Nếu đại lý có mối quan hệ tốt với hãng máy thì bạn cũng sẽ được hỗ trợ tốt hơn.

3 – BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT SAU BÁN HÀNG:

 

Đại lý cấp 1: sau khi mua  hàng, việc Bảo hành sẽ do đại lý cấp 1 ở Việt Nam đảm nhận, do đó khi quý khách ký hợp đồng với đại lý cấp 1 sẽ được hỗ trợ tốt hơn, nhanh hơn và linh kiện thay thế đúng tiêu chuẩn chính hãng. Nếu quý khách,ký hợp đồng qua đối tác không chính thức như mua hàng qua biên giới và vận chuyển về bằng đường bộ hoặc qua môi giới 2, 3 cấp thì sau này sẽ không thuận tiện về bảo hành.

Ưu tiên chọn đối tác gần khu vực của bạn: Trong quá trình sản xuất chắc chắn sẽ có lỗi không may xảy ra nếu đối tác ở quá xa thì họ không thể hỗ trợ bạn kịp thời như vậy quá trình sản xuất sẽ bị trì hoãn. Ví dụ, bạn ngoài Bắc, Nếu mua đối tác quá xa ở trong Nam chẳng hạn,sẽ cần chờ nhân viên kỹ thuật tới của hãng sửa chữa rất mất gian.

 

4 – CHẤT LƯỢNG MÁY:

 

Tất cả các máy móc đều được cấu thành từ những linh phụ kiện khác nhau. Chính vì thế mà quý khách cần phải kiểm cẩn thận để biết số tiền phải trả có xứng đáng hay không, quý khách cần kiểm tra xem các bộ phận chính của máy ví dụ như:

 

Hãy liên hệ trực tiếp tới công ty của chúng tôi để được tư vấn máy sản xuất cửa nhựa miễn phí

Về quá trình Bảo hành: chúng tôi Cam kết bảo hành suốt thời gian sử dụng, phản hồi nhanh và cung cấp linh kiện thay thế chính hãng (linh kiện luôn sẵn trong kho phục vụ quý khách khi cần).

 

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập: 174614

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Tổng kho máy, Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Ấp 1 Nhị Bình, Hóc Môn

Hotline: 0936.33.28.28 - 098.168.1102
E- mail: Dung0936332828@gmail.com