Video
SẢN PHẨM NỔI BẬT


Tin tức

Ưu điểm của cửa nhôm

Số lượt xem: 298 Tin đưa ngày: 11/06/2016 12:24

Chống ồn cách nhiệt tốt: Được làm từ vật liệu Profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của Eurowindow có tính cách âm, chịu nhiệt tốt.

Chịu được áp lực, trọng lực: Các thanh profile được thiết kế kết hợp với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Với cấu tạo này, thành phẩm cửa nhôm có tính cách âm chống ồn, cách nhiệt tốt và khả năng chịu lực. Đặc biệt, với loạt sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tăng lên.

Trọng lượng nhẹ: Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

Tiết kiệm: Với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng máy điều hoà, máy thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà sẽ rất cao. Việc sử dụng cửa nhôm và vách nhôm kính lớn với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm điện năng cho các tòa nhà.

maylamcuanhom

Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến hiện đại mang lại độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc ban đầu của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết có nhiều thay đổi. Hơn nữa, cửa nhôm hoặc vách nhôm kính lớn giúp chủ nhân ngôi nhà dễ dàng trong việc vệ sinh vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải bảo dưỡng định kỳ.

Tính thẩm mỹ cao: Cửa nhôm và vách nhôm kính lớn giúp nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn tổng thể cho căn phòng và  tạo cảm giác con người gần gũi với thiên nhiên xung quanh. Hệ vách nhôm kính lớn có kết cấu giấu đố chịu lực chính bên trong nên vách kính có mặt phẳng lớn mà không bị rõ đố ra ngoài. Không chỉ được làm từ kính bình thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính có màu, kính nhiều hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

 

Các tin khác
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Bản đồ | Liên hệ 
Số lượt truy cập: 185094

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH DŨNG

TP Hà Nội: Tổng kho máy, Trường trung cấp nghề Á Châu, Kiêu Kỵ, Gia Lâm

TP HCM : 394 đường Bùi Công Trừng, Ấp 1 Nhị Bình, Hóc Môn

Hotline: 0936.33.28.28 - 098.168.1102
E- mail: Dung0936332828@gmail.com